KHÁCH SẠN DOMINO

Khách sạn Domino tọa lạc gần cửa 12 nội ô Tòa Thánh Tây Ninh và nằm trong khu vực an ninh, cách khu du lịch núi Bà Đen khoảng 3 km. Ngoài ra từ khách sạn Domino đi về hướng Tây Bắc là trung ương cục Miền Nam.

Khách sạn Domino Tây Ninh đạt tiêu chuẩn 1 sao và sau khi được nâng cấp lại vào năm 2014 đã trở thành lựa chọn thích hợp cho rất nhiều du khách trong thời gian lưu trú tại thành phố Tây Ninh. Mang phong cách hiện đại và trang bị đầy đủ các tiện nghi cho mỗi phòng, du khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh khi nghỉ chân tại Khách sạn Domino.

Khách sạn gồm 30 phòng tiện nghi đều có sàn lát gạch và đồ nội thất gỗ được trang bị máy lạnh, ti vi màn hình phẳng, truyền hình cáp và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen. Ngoài ra còn có dịch vụ giặt là, két an toàn tại quầy lễ tân. Khách sạn Domino Tây Ninh cũng có thể giúp khách bố trí đặt tour du lịch và đặt vé. Bữa sáng được phục vụ hàng ngày tại phòng ăn của khách sạn. Từ khách sạn, quý khách có thể tới các điểm du lịch nổi tiếng … hay đi mua sắm tại các khu trung tâm thương mại trong thành phố.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh về khách sạn Domino:
 
Khách sạn Domino Tây Ninh
Khách sạn domino Tây Ninh
 
 
Phòng khách - Khách sạn Domino
Phòng khách - Khách sạn Domino
 
 
Phòng ngủ - Khách sạn Domino
Phòng ngủ - Khách sạn Domino
 
 
Phòng tắm - Khách sạn Domino
Phòng tắm - Khách sạn Domino
 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 066 377 27 27 - 0913 368 783 - 0909 887 557 để được tư vấn thêm hoặc đặt phòng, trân trọng cảm ơn!